Biện pháp se khít lỗ chân lông - Ngày đăng:
Biện pháp se khít lỗ chân lông

Giữ gìn da sạch sẽ: luôn giữ cho da sạch sẽ, rửa mặt không quá 3 lần/ngày ( vì chất tẩy rửa ở sữa rửa mặt sẽ làm cho da bạn khô đi, các tuyến bã nhờn phải làm việc nhiều hơn để tăng cường độ ẩm cho da. Tăng cường việc sử dụng nước hoa hồng sau mỗi lần rữa mặt.
bien-phap-se-khit-lo-chan-long
Chăm sóc da mặt theo định kỳ tại Trung Tâm áp dụng phương pháp White Skin giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả rõ rệt tới 50% sau 1 tuần, 90% sau 4 tuần.

Trước khi bắt đầu liệu trình bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám da bằng máy A – One, giúp phân tích rõ cấp độ của từng loại da để lưu giữ lại hình ảnh trước khi điều trị và đưa ra một chương trình phù hợp ( được so sánh lại sau 4 tuần điều trị ). Sản phẩm chủ yếu của phương pháp này là dòng mỹ phẩm BIODERMA, với thành phần chính là NANO giúp làm trắng da, se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả nhanh chóng.

Sau đó các chuyên viên sẽ đẩy sâu dưỡng chất NaNo vào da, bạn sẽ được làm mịn, sạch, thông thoáng lỗ chân lông bằng máy siêu kim cương, khiến cho dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tế bào đáy của da, phát huy tác dụng sau 60 phút.

Chỉ sau một lần thực hiện tại Lavender với sản phẩm và máy móc công nghệ cao có nguồn gốc tại Mỹ, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của lỗ chân lông trên da mặt. Không những được se khít mà làn da còn căn mịn, không còn bã nhờn, trắng sáng như vừa trút bỏ được một lượng nhiễm khuẩn.

Sau khi điều trị tại Trung tâm bạn sẽ được chăm sóc tại nhà bằng tinh chất Hydrosol có thành phần Oxy làm se khít lỗ chân lông vào ban đêm.
Một liệu trình cho bất kỳ làn da ở cấp độ nào cũng chỉ cần từ 4 – 6 tuần, bạn sẽ thấy se khít lỗ chân lông hiệu quả tới 90%.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

About the author

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤