Có thể điều trị mụn và vết thâm trên da nhờn không ? - Ngày đăng:
Có thể điều trị mụn và vết thâm trên da nhờn không ?

Vấn đề mà bạn đang gặp phải có thể điều trị khỏi 100% trong vòng từ 2 tới 4 tuần tùy vào thực trạng mụn và vết thâm trên da của bạn. Trên thực tế, những người da dầu, nhờn thường phải chịu chung sống với mụn suốt đời. Tuy nhiên, nếu biết cách điều trị và chăm sóc đúng cách bạn sẽ loại bỏ được mụn một cách rất dễ dàng.

Hiện tượng mụn dưới da của bạn là biểu hiện của giai đoạn 1 trong quá trình hình thành mụn. Trong giai đoạn này các tuyến dầu đã bắt đầu hoạt động mạnh và phình to trong khi các lớp sừng vẫn bưng bít kín bề mặt lỗ chân lông nên chưa có biểu hiện mụn ở bề mặt da. Nếu giai đoạn này không được xử lý kịp thời thì mụn sẽ phát triển tới giai đoạn 2 là hình thành mụn đầu đen. Tới giai đoạn thứ ba, mụn bắt đầu gây ra viêm nhiễm trên da và giai đoạn thứ tư là mụn sưng tấy, tạo mủ và đau nhức.
dieu-tri-vet-tham-tren-da-nhon
Muốn điều trị hiệu quả trong giai đoạn 1, bạn cần phải loại bỏ lớp sừng cũng như các tế bào chết trên bề mặt da và điều tiết tuyến dầu hoạt động hiệu quả. Để thực hiện điều này, Trung Tâm Điều Trị sẽ sử dụng công nghệ Helene điều tiết tuyến dầu, đồng thời loại bỏ lớp sừng, dầu trong nang lông bằng các sản phẩm như AFA clay mask hút nhân mụn lên bề mặt da để dễ loại b ỏ, Acne Serum điều tiết quá trình sừng hóa và trà xanh giúp chống sưng tấy, diệt khuẩn cho những vùng mụn nhiễm khuẩn…

Vì vậy, các nhân mụn và vết thâm trên gương mặt bạn chắc chắn sẽ bị loại bỏ. Thời gian và chi phí cho liệu trình điều trị mụn dưới da và vết thâm của bạn mất nhiều hay ít phụ thuộc tình trạng mụn và vết thâm thực tế của bạn, tuy nhiên, thông thường các trường hợp này phải mất từ 2 tới 4 tuần.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

About the author

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤