Những biện pháp triệt để trị viêm da mùa đông - Ngày đăng:
Những biện pháp triệt để trị viêm da mùa đông

Hãy ngủ đủ tám tiếng mỗi ngày. Ăn no và đủ chất. Mùa đông, kể cả những người ăn kiêng cũng có thể hào phóng tặng mình những bữa có thịt, cá, trứng, sữa… vì cơ thể phải sản sinh nhiều nhiệt hơn, do đó cần nhiều thức ăn hơn. Nếu không thì vừng, lạc, bơ nhạt, dầu ôliu cũng là những lựa chọn tốt.

Uống thật nhiều nước, nhất là nước hoa quả, nước rau, nước canh hoặc nước lọc ấm. Và mặc quần áo, quấn khăn đủ ấm để hạn chế sự mất nước của da. Có thể uống bổ sung vitamin A liều cao vì chất này có tác dụng tốt trên sự sừng hóa, nhất là ở những bệnh da có sẵn như chàm tăng sừng nứt nẻ, da vẩy cá.
nhung-bien-phap-tri-viem-da-mua-dong
Kể cả khi thời tiết mới bắt đầu “gió heo may” bạn đã cần bôi kem làm ẩm da nhiều lần trong ngày. Nhớ là kem làm ẩm cho da mặt riêng, da tay riêng, body riêng và gót chân riêng. Nếu lười, dùng chung một lọ có thể một vùng da nào đó trên cơ thể bạn sẽ thiếu ẩm.

Không nên ở trong phòng điều hòa nhiệt đó quá lâu khiến da bị khô. Chai xịt nước khoáng để bổ sung nước cho da mặt cũng là thứ chị em văn phòng nên chuẩn bị sẵn để phòng thân. Tập thể thao cho ra nhiều mồ hôi cũng giúp cho da dẻ được tươi mát, giảm khô.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý không được dùng thuốc không rõ tác dụng, thuốc truyền miệng, xà phòng không thích hợp. Nếu có biểu hiện bị ngứa thì nên dừng ngay việc sử dụng thuốc lại.

Từ khóa:

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

About the author

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤