Những công nghệ chữa tàn nhang hiện đại - Ngày đăng:
Những công nghệ chữa tàn nhang hiện đại

Khi nắng lên, tàn nhang bắt đầu nổi rõ trên gò má một số người có làn da trắng mỏng. Bác sĩ tại Senta Medi đưa ra 5 công nghệ mới giúp loại bỏ tàn nhang hiệu quả.

Công nghệ ánh sáng E Light Verson 5 thích hợp và hiệu quả với tàn nhang, nám mảng nhạt, nông, đồi mồi tuổi tác trên mặt và bàn tay. Đây là công nghệ điều trị tàn nhang phổ biến và hiện đại trong các spa y tế trên thế giới. Ánh sáng quang học từ hỗn hợp sóng ánh sáng IPL, Laser và RF lưỡng cực hấp thụ melamin ở lớp thượng bì, vô hiệu hóa và đẩy chúng ra ngoài. Đây là phương pháp điều trị sâu dưới da, loại bỏ tận gốc tàn nhang ngay sau lần trị liệu đầu tiên. Kết quả theo dõi 100 khách hàng tại Senta Medi cho thấy, tình trạng tàn nhang, nám được cải thiện từ 75 đến 95% sau 3 đến 6 lần điều trị.

Trước và sau khi điều trị bằng công nghệ ánh sáng E Light

cong-nghe-chua-tan-nhang-hien-dai
Với loại tàn nhang do ánh nắng mặt trời thì giải pháp phù hợp là sử dụng thảo dược Green Peel để loại bỏ. Tinh chất thảo dược sẽ nhẹ nhàng lấy đi những mảng sạm nắng, những nốt tàn nhang trên bề mặt da và phá vỡ các liên kết melamin, trả lại cho bạn làn da sáng mịn, đồng nhất sắc tố. Sau đó, công việc tiếp theo của bạn là chăm sóc bằng sản phẩm tại nhà để duy trì kết quả cũng như ngăn không cho tàn nhang quay trở lại.

Đốt laser là phương pháp dùng sức nóng và ánh sáng tập trung cường độ cao để triệt tiêu hắc sắc tố melanin trong khi vẫn chừa ra các tế bào khỏe mạnh. Khách hàng sẽ được đeo kính chuyên dụng để bảo vệ mắt và chống chỉ định với phụ nữ mang thai và làn da kích ứng. Bảo vệ da bằng kem chống nắng SPF 30. Đôi khi laser cũng để lại sẹo.

Đốt lạnh bằng ni tơ lỏng có nhiệt độ siêu lạnh (nhiệt độ âm) được phun lên vùng da tàn nhang, thẩm thấu vào da và phá hủy hắc tố. Khách hàng sẽ thấy cảm giác tê lạnh và khá đau. Lớp da mới thường màu trắng và để lại những đốm trắng trên da hoặc sẹo vĩnh viễn. Đốt ni tơ lỏng có vẻ thích hợp với những loại bệnh lý nghiêm trọng hơn tàn nhang bởi không phải ai cũng có thể đồng ý thay thế những đốm nâu bằng những đốm trắng li ti vĩnh viễn.

Kem tẩy trắng da, làm mờ tàn nhang là các sản phẩm có chứa thành phần Hydroquione và axid Kojic, AHA… có thể hiệu quả trong thời gian một tháng. Hầu hết phương pháp này gây ửng đó, khô, bong tróc da. Phương pháp này thường thấy tác dụng sau vài tháng, tuy nhiên cũng có thể chúng tác dụng ngược khi làn da dần trắng hơn và đốm tàn nhang biến thành những đốm nám đậm màu.

Tàn nhang không tự nhiên sinh ra nên cũng khó tự nhiên mất đi, chúng là sự quy tụ của các sắc tố melanin mà da sản sinh ra trước tác động của ánh nắng mặt trời. Tàn nhang do di truyền hay thay đổi nội tiết tố, mang thai hay rối loạn kinh nguyệt. Tàn nhang thường nổi rõ hơn vào mùa hè và tự mờ đi vào mùa đông. Chúng hay “tấn công” những làn da của người có thể chất ốm yếu và ít dần đi khi cơ thể khỏe mạnh. Tàn nhang không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại khó “chấp nhận” với quan niệm làn da đẹp của Á Đông.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

About the author

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤