Những sai lầm dẫn đến tình trạng mụn trứng cá nghiêm trọng hơn - Ngày đăng:
Những sai lầm dẫn đến tình trạng mụn trứng cá nghiêm trọng hơn

Hỏi: Em bị nhiều mụn sưng tấy đỏ và mụn có mủ trắng. Mùa hè trước em còn bị mụn đầu đen, em không dùng thuốc mà nặn bỏ đi. Giờ mụn sưng tấy rất đau em không dám nặn nữa. Liệu có phải em bị viêm da không và làm cách điều trị mụn nhanh nhất?

Trả lời: Một trong những sai lầm dẫn đến tình trạng mụn trứng cá nghiêm trọng hơn là việc tự ý nặn mụn tại nhà khi chưa đủ tiêu chuẩn vệ sinh. Việc điều trị mụn không chỉ đơn giản là lấy đi nhân mụn mà phải làm sạch ổ nhiễm khuẩn từ sâu bên trong. Không ít bạn trẻ đã bằng mọi cách xóa sổ những nốt mụn đầu đen tạm thời mà không nghĩ đến hậu quả lâu dài là gì.

Việc nặn đi những nốt mụn đầu đen khiến lỗ chân lông bị tổn thương và ngày càng gioãng rộng nên vi khuẩn dễ bề xâm nhập. Hơn nữa, vào mùa đông làn da phải chống chọi với thời tiết nồm ẩm với độ ẩm cao khiến cho lỗ chân lông bị bít tắc tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển hình thành những ổ viêm mủ sâu dưới da và và phát tán thành những mụn tấy đỏ trên da.
nhung-sai-lam-lam-mun-trung-ca-nghiem-trong-hon
Để xóa hoàn toàn những nốt mụn, làn da cần được lấy đi các cồi mụn và làm sạch những ổ viêm mủ nằm sâu dưới da. Bởi vậy, nểu chỉ nặn mụn thông thường hay bôi thuốc trên bề mặt da đều không mang lại hiệu quả điều trị tận gốc. Xin được gợi ý cho bạn phương pháp xóa mụn trứng cá cấp tốc, tận gốc bằng công nghệ ánh sáng Elight AC.Theo như mô tả thì da bạn không phải bị viêm mà là mụn trứng cá. Sự xuất hiện mụn bọc, mụn mủ không phải là điều khó hiểu bởi sự chủ quan trong giai đoạn mụn đầu đen đã tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm lấn sâu vào nang lông, hình thành những cồi mụn sâu dưới da, khi tấy đỏ sẽ khiến bạn cảm thấy đau và khó chịu.

Elight AC ứng dụng ánh sáng cảm ứng tự nhiên, thân nhiệt cao để triệt tiêu vi khuẩn theo nguyên tắc đốt sâu bằng tia hồng ngoại và sóng cao tần RF lưỡng cực. Đồng thời, sóng ánh sáng khi đi sâu vào nang lông có tác dụng làm sạch các ổ nhiễm khuẩn, kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn, thu nhỏ và se khít chân lông. Nhờ đó, kết thúc trị liệu, bạn sẽ tìm lại sự tự tin với làn da sạch mụn và mịn màng.

Để đạt được kết quả điều trị cao nhất., bạn nên đến các spa y tế sớm để được thăm khám, soi da để xác định phác đồ điều trị. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống bổ sung nhiều rau và hoa quả, hạn chế ăn đồ ngọt, đồ cay nóng để cân bằng nội tiết ngăn không cho mụn quay trở lại. Đặc biệt, bạn không được tự ý nặn mụn để tránh bị lây lan và nhiễm trùng rộng.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

About the author

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤