Phương Pháp Điều Trị Mụn - Ngày đăng:
Phương Pháp Điều Trị Mụn

Phương Pháp Điều Trị Mụn

Mụn là kẻ thù của mọi phụ nữ, tùy từng điều kiện, lối sống và tố chất của da mà mụn xuất hiện trên da. Các tình trạng mụn thường gặp như mụn đầu đen, mụn đỏ, mụn dị ứng, viêm có mủ… Song dù là tình trạng mụn gì, chúng vẫn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ và lan ra cả bề mặt của da. Nếu không trị mụn tận gốc, mụn cứ xuất hiện liên tục, và để lại những di chứng trên da như vết thâm, rỗ, sưng tấy, ửng đỏ…
phuong-phap-dieu-tri-mun-1
Các phương cách trị mụn trước đây như lăn ống tre, thoa thuốc lên mụn, vệ sinh cho da, ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước… thì mụn vẫn là tạm thời mất đi.

Mụn phân ra làm ba tình trạng: mụn đầu đen,mụn đỏ,mụn viêm có mủ
1 – Mụn Đầu Đen:
Do bã nhờn bài tiết ra nhưng không thoát nổi ra ngòai bởi vì chân lông bị bụi và tế bào chết bít kín nên nằm đó oxy hóa thành mụn đầu đen.
2 – Mụn Đỏ:
– Do sinh lý
– Do thời tiết – môi trường.
– Do stress – thức khuya.
– Do dị ứng
– Do ăn uống những đồ nóng hoặc có chất kích thích.
3 – Mụn Viêm Có Mủ :
Từ những mụn thông thường trên không biết cách vệ sinh hoặc chữa trị không đúng cách sẽ gây nên có mủ. Tình trạng da nhờn rất dễ bị mụn khi bụi dính vào không thoát ra được. Trong bụi có vi khuẩn, vi trùng gây viêm nhiễm.
Khi các bạn tự nặn tay không vệ sinh sạch sẽ, vi khuẩn vi trùng thường hay cư trú tại móng tay nên vô tình ta đã đưa chúng vào ổ mụn, chúng làm mủ và gây nên lây lan.
Tại THẨM MỸ NGUYỄN DU việc trị mụn luôn luôn kết hợp giữa phương pháp điều trị từ bên ngoài và cân bằng nội tiết bên trong. Các công nghệ trị mụn hiện đại được áp dụng tại THẨM MỸ NGUYỄN DU, với kết quả điều trị cao, thời gian điều trị ngắn, không gây tác dụng phụ, đặc biệt là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe cho khách hàng. Liệu trình điều trị của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho vấn đề da của bạn và đem lại hiệu quả mà không hề có tác dụng phụ.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

About the author

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤