Trị liệu dị ứng hồi sinh làn da với công nghệ mới - Ngày đăng:
Trị liệu dị ứng hồi sinh làn da với công nghệ mới

Trị liệu dị ứng hồi sinh làn da với công nghệ mới

Da nổi sần và xuất hiện những mụn nhỏ li ti khi thời tiết thay đổi. Da ngứa ngáy, khó chịu khi bạn dùng bất kì một loại mỹ phẩm nào. Bạn rầu rĩ khi phải kiêng kem rất nhiều loại thức ăn, nước uống. Làm gì khi có một làn da quá mẫn cảm, dị ứng?

Làn da là cơ quan nhạy cảm nhất của cơ thể rất dễ bị kích ứng bởi sự thay đổi của môi trường xung quanh hoặc do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách. Khi đó, các chức năng của da sẽ bị phá hoại trong một thời gian rất ngắn.

Nguyên nhân da bị dị ứng:
Dị ứng da là một hiện tượng thường gặp làm khó chịu, mất thẩm mỹ cho người gặp phải. Có nhiều nguyên nhân gây ra dị ứng da như: tiếp xúc với nước, xà bông; sử dụng mỹ phẩm không có nguồn gốc có thành phần không phù hợp; mỹ phẩm kém chất lượng; do thời tiết, hay do một chất nào đó trong không khí, môi trường, do thực phẩm…
tri-lieu-di-ung-da
Ngoài ra, dị ứng da còn do bộ phận gan yếu, chức năng thải độc kém, chất độc không thải ra ngoài hết bằng đường tiêu hóa nên đẩy ra trên bề mặt da qua chức năng bài tiết dẫn đến tình trạng da lúc nào cũng nổi mụn nhọt, mẩn đỏ, hay ngứa, sử dụng mỹ phẩm nào cũng không được.

Phương pháp điều trị

Với máy soi, phân tích và chụp hình da công nghệ cao, tình trạng dị ứng của bạn sẽ được các chuyên viên tại Bác sĩ làn da phân tích và đưa ra một phác đồ điều trị tận gốc.

Một phương pháp trị liệu mới , hiệu quả từ Úc được Bác sĩ làn da độc quyền ứng dụng trong việc trị liệu dị ứng , tái tạo làn da, giúp da khỏe đẹp nhanh chóng mang lại sự thoải mái, tự tin cho bạn. Phương pháp mới này sẽ cung cấp yếu tố giữ ẩm NMF (Natural Moistures factor) . Khi da được cung cấp đầy đủ độ ẩm cũng như dưỡng chất, da sẽ đủ khả năng chống lại sự xâm nhập của các thành phần lạ từ môi trường như: nhiệt độ, mỹ phẩm, ô nhiễm, ăn uống làm da từ từ giảm độ mẫn cảm, dị ứng. Dùng sản phẩm Skin Doctors hỗ trợ giải độc da, giúp da thông thoáng, làm dịu nhẹ, giúp da giảm đỏ, giảm ngứa và bổ sung các Vitamin nuôi dưỡng giúp da khỏe lại, kết hợp máy giúp thải độc, dẫn dinh dưỡng và làm dịu, làm khỏe làn da.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

About the author

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤