Trị mụn mủ – Chăm sóc da sai cách – Phần 3 - Ngày đăng:
Trị mụn mủ – Chăm sóc da sai cách – Phần 3

Các nhà khoa học đã đem những phát minh mới áp dụng vào công nghệ làm đẹp. Trên thị trường đã xuất hiện một số loại mỹ phẩm có thành phần chiết xuất từ tế bào gốc.

Hiện nay đang có nhiều tranh cãi giữa việc nên hay không nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da từ tế bào gốc?
Có ý kiến đang tranh cãi là nếu lấy tế bào gốc từ tế bào của con người thì có thể mang những mầm bệnh của người vào trong sản phẩm. Điều này đúng hay sai?
Tế bào gốc (TBG) trong cơ thể con người làm việc như một hệ thống sửa chữa, tái tạo bằng cách phân chia thành các tế bào chuyên biệt để bổ sung cho các dạng tế bào cần được thay thế. (Có những chức năng tương ứng với các tế bào này)
TBG chỉ có ở một vài nơi ở người đã trưởng thành như: phôi thai, dây rốn. Công nghệ TBG tìm kiếm các nguồn TBG tối ưu như TBG phôi thai, TBG từ dây rốn, TBG ở người trưởng thành.

Các tế bào này sẽ được nuôi cấy, nhân rộng, được tác động một cách khoa học để có thể biệt hóa thành những dòng tế bào khác nhau. Các sản phẩm tế bào khác nhau này để chữa bệnh, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, chống lão hóa. Việc sử dụng TBG sẽ không làm lây truyền bệnh.
Hiện nay có công nghệ TBG từ dây rốn ở Việt Nam rất hiệu quả, hạn chế được tác dụng phụ và duy trì tác dụng lâu so với sản phẩm TBG từ phôi bò hoặc sinh tổng hợp.
tri-mun-mu-p3

Từ khóa:

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

About the author

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤