Xoá sẹo rỗ, sẹo mụn một lần duy nhất bằng phương pháp Laser EXELO2 - Ngày đăng:
Xoá sẹo rỗ, sẹo mụn một lần duy nhất bằng phương pháp Laser EXELO2

Hãng Laser hàng đầu thế giới Quantel Derma xin giới thiệu chiếc máy Exelo2, với công nghệ Fractional vi điểm hiện đại nhất và vượt trội hơn tất cả các công nghệ vi điểm khác.

Bởi chiếc máy Laser Exelo2 có thể điều chỉnh được năng lượng phát ra trên từng vi điểm và số lượng cũng như khoản cách của từng vi điểm trên khu vực bác sĩ điều trị.

Chính vì thế mà hạn chế được tối đa sự tổn thương của vùng xung quanh cần điều trị và thời gian nghĩ dưỡng rất ngắn so với các công nghệ khác. Đối với bác sĩ điều trị hết sức thuận tiện và hiệu quả, và thời gian điều trị toàn mặt chỉ mất 30 phút, hai má hay xóa nhăn vùng mắt chỉ mất từ 10 đến 15 phút.
xoa-seo-ro-bang-laser-exel02
Đặc biệt Laser Exelo2 điều trị sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo do phẫu thuật, bạn cảm nhận được kết quả ngay sau khi điều trị lần đầu và đem lại hiệu quả rất cao so với công nghệ cũ. Laser Exelo 2 là bước đột phá của các nhà khoa học Mỹ nhằm tìm kiếm giải pháp tối ưu trong việc giúp cải thiện làn da bị rỗ.

Điều trị sẹo mụn, sẹo rỗ bằng Laser Exelo 2 sẽ giảm được số lần điều trị chỉ còn khoảng 3 lần nếu so với các công nghệ cũ thì việc điều trị trên 10 lần. Do vậy việc điều trị sẹo bằng Laser Exelo 2 là rất hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và tri phí cho khách hàng.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

About the author

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤