Xóa thâm do mụn trong 3 tuần - Ngày đăng:
Xóa thâm do mụn trong 3 tuần

Hỏi: Da tôi có nhiều vết thâm do mụn để lại, tôi muốn xóa thâm nhanh, an toàn và được bảo hành về hiệu quả, xin tư vấn giúp.

Trả lời: Có nhiều cách để xóa bỏ vết thâm, từ những mẹo dân gian đơn giản đến các phương pháp hiện đại công nghệ cao. Tuy nhiên, để xóa bỏ các vết thâm trong thời gian ngắn, giải pháp hiệu quả và an toàn hiện nay được các chuyên gia hàng đầu áp dụng cho khách hàng là ứng dụng công nghệ Bio Light kết hợp trị liệu Matrigel (Dibi Milano).
xoa-vet-tham-trong-3-tuan
Quy trình trị liệu này giúp xóa bỏ và làm trắng hồng da được đánh giá có nhiều ưu điểm. Serum ADM có tác dụng loại bỏ đi các tế bào da sạm màu, thâm đen, thô sần. Sóng lạnh sẽ làm êm dịu làn da, se khít lỗ chân lông, làm săn chắc cơ mặt. Ánh sáng sinh học – Bio Light với cơ chế xuyên thấu tác động vào bên trong, các tế bào sử dụng ánh sáng như một nguồn năng lượng để tiến hành các phản ứng hóa sinh, hỗ trợ hiệu quả trong trị liệu giúp làm dịu da, khôi phục tế bào gốc, kích hoạt khả năng tái sinh của các sợi collagen, xóa bỏ các sắc tố da sậm màu, thâm đen, làm trắng hồng làn da.

Để bổ sung và nuôi dưỡng từ bên trong giúp làn da trắng đẹp lâu bền, bạn nên kết hợp uống Super Collagen sau khi trị liệu. Sản phẩm có hàm lượng collagen cao, dưới dạng chất lỏng, dễ thẩm thấu và phát huy tác dụng, giúp làm đầy collagen từ dưới da, khắc phục hiệu quả hiện tượng sẹo lõm, lỗ chân lông to. Sự kết hợp từ trong ra ngoài của liệu trình trị liệu sẽ mang lại những hiệu quả cao. Quy trình trị liệu diễn ra trong 3 tuần, kết quả là một làn da trắng hồng, căng mịn, khỏe đẹp không tì vết. Dịch vụ được cam kết bảo hành về hiệu quả điều trị.

Từ khóa:

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

About the author

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤